[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ploy school
โรงเรียนพลอยจาตุรจินดา
เมนูหลัก
โรงเรียนสุจริต ITA
ข้อมูลพื้นฐาน
ข้อมูลพื้นฐาน 
โครงสร้างสถานศึกษา   
ข้อมูลผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่  
แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาสถานศึกษา
ข้อมูลการติดต่อ   
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง 
การประชาสัมพันธ์
การประชาสัมพันธ์
การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล
การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล
Q&A 
การดำเนินงาน

การดำเนินงาน

การปฏิบัติงาน

การปฏิบัติงาน

การให้บริการ
การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

นโยบาย No Gift Policy

นโยบาย No Gift Policy

การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต

การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต

แผนป้องกันการทุจริต

แผนป้องกันการทุจริต

มาตรการเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรม

มาตรการเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรม

ประมวลจริยธรรมสำหรับ เจ้าหน้าที่ของรัฐ
การขับเคลื่อนจริยธรรม
การประเมินจริยธรรม เจ้าหน้าที่ของรัฐ
มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายใน

มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน


Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_fetch_assoc() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 182 Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 145

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
กฤษดา หวังพัฒนาฝีเท้าไล่ล่าความสำเร็จซีซั่นใหม่  Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_fetch_assoc() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 182 VIEW : 406    
โดย r

Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 168
UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 27
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 21%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 15 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 12:58:21    ปักหมุดและแบ่งปัน


      “เจ้าและห์” กฤษดา กาแมน นักเตะ “ฉลามชล” อีกหนึ่งผลผลิต จากรั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี เปิดเผยว่า ภูมิใจที่ได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของชลบุรี เอฟซี พร้อมวางเป้าพัฒนาศักยภาพตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อเป็นหนึ่งในขุมกำลังสำคัญในการไล่ล่าความสำเร็จในการแข่งขันฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคมนี้
กฤษดา กล่าวว่า การได้ลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่คือ ความฝันของนักเตะอคาเดมี่ ทุกคนๆ จึงถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และน่าภาคภูมิใจมากๆ สำหรับตัวเอง และครอบครัวกับการได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับชลบุรี เอฟซี นับตั้งปี 2018 ที่ผ่านมา จนถึงเวลานี้รู้สึกเป็นเกียรติทุกครั้งที่ได้รับใช้สโมสรแห่งนี้ และได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรออกไปด้วย
“ซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้เป็นการแข่งขันอีกปี ที่คงจะไม่ง่ายแน่นอน ทุกๆ ทีม ต่างพัฒนาคุณภาพของสโมสร, การจัดการ และตัวผู้เล่น เพื่อหวังที่จะประสบความสำเร็จให้ได้ ชลบุรี เอฟซี ของเรา ก็เช่นกัน ดังนั้นผมก็จะพยายามฝึกซ้อม เพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ แก้ไขข้อผิดพลาดในปีที่ผ่านมา เพื่อให้สามารถช่วยทีมได้มากที่สุด ในทุกครั้งที่ลงสนาม”
     กฤษดา กล่าวอีกว่า ขอขอบคุณในทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เป็นแรงผลักดันสำคัญในการเชียร์ และสนับสนุน สโมสรของเรา พวกเราทุกๆคนจะสู้อย่างเต็มที่ เพื่อนำพาความสำเร็จที่รอคอยกลับมาให้ได้ ซึ่งก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสเจอกันเร็วๆ นี้ ที่ชลบุรี สเตเดียม


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ พนันออนไลน์

Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 145 Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_fetch_assoc() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 182