[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ploy school
puisituhan.com news
เมนูหลัก
โรงเรียนสุจริต ITA
ข้อมูลพื้นฐาน
ข้อมูลพื้นฐาน 
โครงสร้างสถานศึกษา   
ข้อมูลผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่  
แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาสถานศึกษา
ข้อมูลการติดต่อ   
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง 
การประชาสัมพันธ์
การประชาสัมพันธ์
การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล
การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล
Q&A 
การดำเนินงาน

การดำเนินงาน

การปฏิบัติงาน

การปฏิบัติงาน

การให้บริการ
การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

นโยบาย No Gift Policy

นโยบาย No Gift Policy

การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต

การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต

แผนป้องกันการทุจริต

แผนป้องกันการทุจริต

มาตรการเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรม

มาตรการเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรม

ประมวลจริยธรรมสำหรับ เจ้าหน้าที่ของรัฐ
การขับเคลื่อนจริยธรรม
การประเมินจริยธรรม เจ้าหน้าที่ของรัฐ
มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายใน

มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน


Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_fetch_assoc() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 182 Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 145

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สตาฟฟ์ผีพอใจพัฒนาการ "การ์เนอร์" กับ "เจ้าป่า"  VIEW : 522    
โดย 69

Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 168
UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 215
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 86%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.117.20.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 9 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 16:46:21    ปักหมุดและแบ่งปัน

แข้งวัย 20 ถูก "ปีศาจแดง" ปล่อยยืมถึง 2 ครั้งในฤดูกาลนี้ โดยครึ่งฤดูกาลแรกไปอยู่กับ "แตนอาละวาด" ส่วนครึ่งหลังไปอยู่กับ "เจ้าป่า"การ์เนอร์ ทำได้ยอดเยี่ยมกับ ฟอร์เรสต์ โดยยึดตัวจริงได้ทันทีที่ย้ายไปร่วมทีม และมีสถิติหลายๆอย่างดีเป็นอันดับต้นๆของทีมด้วยผลงานดังกล่าวทำให้ ฟอร์เรสต์ สนใจยืมเขาต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้ต้องเจอคู่แข่งอย่าง ไบรท์ตัน, นอริช ซิตี้ และ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ที่มีข่าวว่าสนยืมตัวอยู่เช่นกันค็อกซ์ มองว่าการยืมตัวกับ ฟอร์เรสต์ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม เพราะทำให้เขาได้เติบโตขึ้นเป็นนักเตะแบบเต็มตัว"ผมมองว่าปีนี้, ในการยืมตัวครั้งที่ 2 กับ ฟอร์เรสต์, เขาได้แสดงถึงความเติบโตสู่นักเตะอย่างสมบูรณ์ในช่วงวัยของเขา ผมไม่อยากจะพูดอะไรให้มันเกินเลย แต่บอกได้เลยว่าเขากำลังสร้างอาชีพค้าแข้งของตัวเองขึ้นมา" เขากล่าวกับ Sky Sports"เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเล่นระดับสูง ถึงแม้ยังไม่อาจรู้ได้ว่าความสามารถนั้นจะพาเขาไปได้ไกลแค่ไหน"แม้ การ์เนอร์ จะมีช่วงเวลาที่ไม่สวยงามสักเท่าไหร่กับ วัตฟอร์ด แต่ ค็อกซ์ ยังยืนยันว่านั่นคือประสบการณ์ที่ล้ำค่าสำหรับแข้งดาวรุ่งรายนี้"ประสบการณ์ที่ วัตฟอร์ต ไม่ได้ย่ำแย่สักเท่าไหร่ หรืออาจจะไม่แย่เลยด้วยซ้ำไป" เขากล่าว"ผมมองว่าเมื่อคุณปล่อยยืมนักเตะ มันเป็นการส่งให้เขาไปเจอสิ่งใหม่ๆ จากประสบการณ์ของเขาในอคาเดมี่จนถึงตอนนั้น ที่มีแค่การลงเล่นฟุตบอลมากมาย, ชนะบ่อยๆ และมักจะได้รับเลือกให้ลงสนาม""ประสบการณ์ที่ได้ไปอยู่กับทีมที่คุณไม่ใช่ตัวเลือกแรก, คุณต้องสู้เพื่อตำแหน่งในทีมและรักษาตำแหน่งไว้ให้ได้ มันเป็นประสบการณ์ที่ดี""เขาได้เจอกับการเปลี่ยนตัวผู้จัดการทีม และได้สัมผัสความรู้สึกที่ได้เล่นให้กับทีมหัวตาราง, ซึ่งตอนนี้ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว""การถูกตัดจากทีมเป็นประสบการณ์อันล้ำค่าสำหรับนักเตะดาวรุ่ง ที่ได้ลิ้มลองว่าชีวิตจริงเป็นยังไง""ความลับของการส่งแข้งดาวรุ่งออกไปยืมตัว คือต้องมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่เจอประสบการณ์ที่จำเจจนเกินไป"การ์เนอร์ ถูกหลายคนมองว่าจะเจริญรอยตามแข้งชื่อดังอย่าง ไมเคิ่ล คาร์ริค แต่ ค็อกซ์ ยอมรับว่าแข้งรายนี้ยังต้องพัฒนาอีกมากกว่าจะไปถึงจุดนั้น"เจมส์ ทำได้ดี แต่เขายังห่างไกลกับการขึ้นไปเทียบชั้น ไมเคิ่ล คาร์ริค อยู่มาก" เขากล่าวสนับสนุนโดยเว็บไซต์  king maker gameWarning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 145 Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 156 Warning: mysql_fetch_assoc() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/ploy/domains/ploy.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 182